Workout EN Về trang chủ

Xoá tài khoản W-orkout

Cập nhật ngày 17/10/2026

Bạn có thể xoá tài khoản W-orkout cùng toàn bộ dữ liệu trên máy chủ bất cứ lúc nào, không cần lý do.

Xoá trong ứng dụng

  1. Mở W-orkout và đăng nhập tài khoản muốn xoá.
  2. Vào tab Tài khoản, kéo xuống cuối trang.
  3. Chọn Xoá tài khoản và dữ liệu, rồi Xoá tài khoản để xác nhận.

Việc xoá diễn ra ngay và không khôi phục được.

Không còn ứng dụng?

Gửi email tới contact@wujo.dev từ địa chỉ email của tài khoản (với Apple ẩn email: ghi địa chỉ chuyển tiếp mà Apple tạo). Chúng tôi xác nhận tài khoản là của bạn rồi xoá giống như trong ứng dụng.

Dữ liệu bị xoá

Dữ liệu được giữ lại

Chi tiết về dữ liệu: Quyền riêng tư.